21:36 EDT Thứ bảy, 19/09/2020

Bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.

Thứ hai - 03/03/2014 08:42
(Ảnh)

Thực hiện công vănSố 469/PGDĐT-THCS,V/v tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2013-2014. Để chọn ra được những giáo viên chủ nhiệm kết quả tốt tham gia cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2014 trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức bình bầu GVCN giỏi cấp trường bằng cách lấy ý kiến của hội đồng cho điểm theo từng tiêu chí. Các giáo viên chủ nhiệm đọc bản báo cáo thành tích của mình trước hội đồng. Trước đó các GVCN đã nộp hồ sơ GVCN cho ban chổ chức chấm. Kết quả của cuộc bình bầu này sẽ được công bố sau vài ngày nữa.