14:08 ICT Thứ sáu, 10/04/2020

Chi Đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Thứ năm - 27/03/2014 14:30
Chi Đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Sau một thời gian rèn luyện và phấn đấu. Hôm nay ngày 27 tháng 3 năm 2014, được sự cho phép của lãnh đạo cấp trên, Chi Đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh là đội viên ưu tú của nhà trường.

Đến dự với lễ kết nạp có:
                1. Lê Thị Ngọc Thu - Chi Uỷ viên Chi Bộ, phụ trách khối đoàn thể
                2. Cô Ngô Thị Vân - Bí thư Chi Đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn
                3. Hơn 18 đoàn viên giáo viên nhà trường và các em học sinh được kếp nạp đoàn.

(Cô Ngô Thị Vân - Bí Thư Chi Đoàn trường - Đọc chuẩn y kết nạp đoàn viên của bí thư đoàn xã Hòa Phong)
         Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn ở nhà trường THCS không chỉ là đó là kết quả sự phấn đấu, rèn luyện của các em mà còn là một dấu ấn quan trọng ghi nhận sự tiến bộ của các em trong cuộc sống.
        Đại diện các em được kết nạp đoàn, em Đỗ Thị Phương Trúc đọc lời hứa đoàn viên mới

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

Tác giả bài viết: admin