01:32 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Công đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức tổng kết Công đoàn năm học 2013-2014

Thứ bảy - 24/05/2014 16:11
(Thầy Lê Doãn Thạnh-CT Công đoàn nhà trường)

Sáng nay, ngày 24 tháng 5 năm 2014, Công đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức lễ tổng kết Công đoàn năm học 2013-2014.
                 Về dự với lễ tổng kết có đại diện hội phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Đặc biệt trong dịp này, nhà trường kết hợp tổ chức buổi chia tay với thầy giáo về hưu Đặng Công Dũng.

Sau khi nghe báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2013-2014. Đa số cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đồng ý cao với bản báo cáo của Chủ tịch Công đoàn báo cáo.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết: