01:50 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn

Thứ ba - 14/10/2014 08:19
Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn

Sáng ngày 12 tháng 10, Chi đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Đại hội Chi đoàn năm học 2014-2015
              Đến dự với Đại hội có:
              + Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Huỳnh Thị Chi - Phó Bí thư đoàn xã Hòa Phong
              + Về phía nhà trường có: . Thầy Nguyễn Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
                                                       . Cô Lê Thị Ngọc Thu - Đại diện cấp ủy Chi bộ.
              + Cùng tấc cả các đoàn viên đoàn thanh niên của nhà trường.

Sau phần nghi lễ chào cờ, đồng chí Ngô Thị Vân - Bí thư Chi đoàn thông qua nội dung hoạt động của Chi đoàn năm học qua và phương hướng hoạt động của Chi đoàn năm học đến. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động của Chi đoàn năm học qua nói chung và các đoàn viên nói riêng đạt được những kết quả đáng khích lệ. 100% đoàn viên đồng ý với bản tổng kết và phương hướng hoạt động của Chi đoàn.

(Thầy Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội)

(Đồng chí Huỳnh Thị Chi - PBT đoàn xã phát biểu tại Đại hội)
Tại Đại hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành mới cho năm học 2014-2015 với 100% số phiếu tán thành, qua đó đã bầu ra Bí thư, P Bí thư và các ủy viên BCH.

Sau hơn 2 giờ, Đại hội đã thành công tốt đẹp