23:59 EDT Thứ ba, 22/09/2020

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN DỰ LỄ MITTINH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2014

Thứ hai - 01/12/2014 03:19
(Ảnh)

Hôm nay, đúng vào lúc 6h30 phút trường THCS Trần Quốc Tuấn tham gia Lễ Mitting diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS năm 2014.
      Tham gia diễu hành gồm có Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách Đội, Đoàn thanh niên, GVCN của 7 lớp 9 cùng 255 học sinh đang hoc lớp 9 của trường.
        Bắt đầu buổi diễu hành học sinh tập trung tại trường mang theo cờ tổ quốc, cờ tay và các Pano cổ động với các câu khẩu hiệu và hình vẽ thật sinh động. Dưới sự chỉ đạo của thầy Dương Tấn Bửu – Phó hiệu trưởng nhà trường – học sinh tập trung thành hai hàng diễu hành từ Trường ra Tiền sảnh chợ Túy Loan, Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng. Tại đây UBND Huyện Hòa Vang tổ chức Buổi lễ Mittinh thật hoành tráng với các tiết mục ca nhạc khai mạc sôi động  và thu hút người tham gia. Các em học sinh dự lễ đầy đủ và nghiêm túc. Sau phần lễ các em học sinh khối 9 tiếp tục cùng các cô, bác là đại biểu từ các xã, anh chị đoàn thanh niên, các y, bác sĩ của Trung tâm y tế dự phòng của Huyện Hòa Vang diễu hành trên một đoạn đường dài từ Tiền sảnh chợ Túy Loan đến khu vực Cầu Giăng, đi qua Trường Phạm Văn Đồng và khu dân cư Phú Hòa thuộc xã Hòa Nhơn. Khối học sinh THCS diễu hành lại về trường Trần Quốc Tuấn. Buổi lễ Mitting và diễu hành diễn ra trang nghiêm và nhiều ý nghĩa  đối với mọi tầng lớp dân cư trên địa bàn huyện. Học sinh tham gia đã hiểu sâu hơn về tác hại cũng như mức độ nguy hiểm của căn bệnh thế kỉ này. Buổi lễ mitting diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS năm 2014 thành công tốt đẹp!
Sau đây là một số hình ảnh của buổi mittinh

Tác giả bài viết: Thùy Vân