16:53 ICT Chủ nhật, 07/06/2020

Hội nghị Công đoàn năm học 2013-2014

Thứ năm - 12/09/2013 20:59
ĐC: Lê Doãn Thạnh - CTCĐ nhà trường

Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2013, Công đoàn viên chức trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức hội nghị Công đoàn năm học 2013-2014. Đến dự với hội nghị có
              Thầy Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Tán Hoàng, thầy Dương Tấn Bửu - Hiệu phó nhà trường cùng gần 70 đoàn viên công đoàn nhà trường. Thông qua hội nghị, ĐC Lê Doãn Thạnh đã đọc những hoạt động của Công đoàn nhà trường trong năm học vừa qua và đề ra những nhiệm vụ của Công đoàn trong năm học mới. Được biết Công đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn trong năm học 2012-2013 được Công đoàn thành phố tặng bằng khen là Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

ĐC: Nguyễn Thị Nhung - PCT CĐ

ĐC: Huỳnh Thị Thanh
(Nhà trường sẽ gửi chi tiết những thành tích của CĐ trong năm học qua và nhiệm vụ trong thời gian đến ở tin tiếp theo)

Tác giả bài viết: TQT