15:26 ICT Chủ nhật, 07/06/2020

Hội nghị Công đoàn năm học 2014-2015

Thứ bảy - 20/09/2014 21:18
(Ảnh minh họa)

Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2014, Công đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2014-2015.
         Về dự với Hội nghị có thầy Dương Tấn Bửu - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng tập thể đoàn viên công đoàn trường.

Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động năm học 2013 – 2014 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động năm học 2014 – 2015.

Trong năm học vừa qua, nhờ có sự phối hợp tốt giữa Công đoàn, người lao động và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.  Công đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn đã hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, phổ biến, thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Đạt danh hiệu Công đoàn Tiên Tiến Xuất Sắc.

Chủ Tịch công đoàn nhà trường, thầy Lê Doãn Thạnh đã đọc Nghị quyết công đoàn trong năm học 2014 – 2015 này và đã được hầu hết đoàn viên công đoàn biểu quyết thông qua. Công đoàn trường THCS Trần Quốc Tuấn sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, đóng góp vào sự thành công chung, nâng cao hơn nữa vị thế của trường THCS Trần Quốc Tuấn trong ngành giáo dục tại địa phương.

Tác giả bài viết: admin