01:23 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và kiểm tra lý thuyết BDTX năm học 2015-2016

Thứ năm - 29/10/2015 21:02

Thực hiện văn bản số 457/BC-PGDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2015 của Phòng giáo dục và Đào tạo Hòa Vang về việc triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015- 2016.
            Thực hiện kế hoạch năm học 2015- 2016, chiều ngày 29 tháng 10 năm 2015. Trường THCS Trần Quốc Tuấn tiến hành tổ chức phần thi lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp trường, đồng thời kết hợp kiểm tra kiến thức bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015- 2016.
          Tham gia đợt thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 31 giáo viên đăng ký dự thi. Kiểm tra kiến thức bồi dưỡng thường xuyên có 58 giáo viên được kiểm tra. Nội dung các phần thi tập trung ở Điều lệ trường trung học; Quy chế đánh giá xếp loại học sinh; Quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên THCS; Quy chế bồi dưỡng thường xuyên; Điều lệ thi giáo viên giỏi các cấp; Quy chế công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia….
          Sau phần thi lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp trường. Ban giám khảo chấm và chọn những bài thi đạt yêu cầu để tiến hành chấm phần thực hành. Dự kiến đợt thi giáo viên dạy giỏi cấp trường sẽ được tổng kết và phát thưởng trong đợt 20/11/2015.
Sau đây là một số hình ảnh trong đợt thi lý thuyết GVG và bồi dưỡng thường xuyên

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THCS Trần Quốc Tuấn