23:22 EDT Thứ ba, 22/09/2020

Kết qủa cuộc thi hùng biện và hát tốp ca về danh nhân trường mang tên

Thứ bảy - 05/10/2013 08:58
(Trần Hưng Đạo)

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoài giờ lên lớp do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Sáng ngày 5 tháng mười, hơn 30 em học sinh cùng BGH, Đoàn Thanh Niên, Đội TNTP HCM và một số giáo viên được phân công đã đưa các em đến tham dự cuộc thi hùng biện và hát về danh nhân trường mang tên tại trường THCS Nguyễn Phú Hường.
           Kết quả cuộc thi, trường THCS Trần Quốc Tuấn đạt một giải nhì về thi hùng biện về danh nhân trường mang tên do em Kim Phượng lớp 8/6 trình bày và giải ba thi hát về trường em (Hát tốp ca)

(Một số hình ảnh và video trong cuộc thi nhà trường sẽ đăng tiếp trong thời gian tới)

Tác giả bài viết: TQT

Nguồn tin: BS