23:27 EDT Thứ ba, 22/09/2020

Kỉ niệm 84 năm ngày 20 tháng 10

Thứ năm - 16/10/2014 22:04
Ảnh

Nhằm ôn lại truyền thống cũng như lịch sử hào hùng của người phụ nữ, đó là hình ảnh người phụ nữ “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang”.
              Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2014, Ban  Nữ công - Công đoàn  trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức kỉ niệm 84 năm ngày thành Hội lập liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014)

(Cô Nguyễn Thị Nhung - Phó chủ tịch Công đoàn)
          Trong buổi kỉ niệm tập thể các bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã được ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử và hình ảnh người phụ nữ trong xã hội ngày ngay. Qua đó động viên tập thể nhất là nữ nhà giáo, nữ công nhân viên ra sức lao động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí vui tươi và ấp cúng, sau phần lễ là phần hội với các món ăn được mỗi tổ nữ công đoàn chế biến.
         Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm: