00:53 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Kỉ niệm ngày nhà giáo Viêt Nam năm 2015

Thứ bảy - 05/12/2015 21:45

Trong dòng chảy nô nức của tháng mười một, khi cả nước đang hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường THCS Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm để bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng – trong sự nghiệp trồng người.
                      Sáng ngày 19. 11, các em học sinh các khối lớp thi cắm hoa. Những lẵng hoa với nhiều ý nghĩa là những món quà mà các em dâng lên thầy cô kính yêu.

Chiều ngày 19.11, toàn thể HĐSP nhà trường trọng thể lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ có mặt của đại biểu xã Hoà Phong, các đơn vị kết nghĩa, hội Cha mẹ học sinh trường - những người luôn quan tâm và hỗ trợ nhà trường hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng và cao quý mà xã hội giao phó.
          Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ và dâng hoa chào mừng của Liên đội nhà trường, tặng hoa cho các thầy cô giáo cũ đã nghỉ hưu.
          Sau đó, thầy Nguyễn Văn Sơn - hiệu trưởng nhà trường phát biểu, ôn lại truyền thống hiếu học, “ tôn sư trọng đạo” vốn là những truyền thống quý báu của dân tộc đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Hình ảnh người thầy luôn khắc sau trong lòng bao thế hệ học trò từ xưa đến nay. Vì vậy, thầy gửi gắm niềm tin vào thầy và trò của trường sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy những thành quả đã đạt được của nhà trường.
          Tiếp theo, nhà trường chia tay cô Tán Thị Cam – giáo viên tổ Hoá Sinh - chuẩn bị về hưu. Cô giáo đã bày tỏ những tâm sự đầy xúc động của mình trong suốt quá trình giảng dạy và tặng cho nhà trường những bộ sách quý làm kỉ niệm.
          Sau đó nhà trường khen thưởng cho những thầy cô giáo đạt được những thành tích là Chiến sĩ thi đua cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp trường….
          Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THCS Trần Quốc Tuấn