01:05 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2016- 2017

Thứ sáu - 28/10/2016 14:57
Hôm nay, ngày 27 tháng 10 năm 2016. Liên đội Trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016- 2017.
Đại hội Liên đội THCS Trần Quốc Tuấn năm học 2016- 2017

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI
NHIỆM KỲ 2016- 2017

Về tham dự Đại hội có:
               1. Chị Võ Thị Minh Tuyết- Cán bộ thường trực huyện Đoàn Hòa Vang
               2. Anh Đặng Công Quang- Đảng ủy viên- Bí thư Đoàn xã Hòa Phong
              Đại diện lãnh đạo nhà trường có:
             1. Thầy Trương Văn Tiếu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng
             2. Thầy Dương Tấn Bửu- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng
             3. Thầy Trần Cư- Phó Hiệu trưởng
             4. Cô Ngô Thị Thu Hiền- Bí thư chi đoàn TN
             5. Cô Kiều Lê Thanh Thủy- TPT Đội
              Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện BCH công đoàn; các anh chị phụ trách 27 chi đội và đặc biệt là sự có mặt của 81 đội viên ưu tú đại diện cho hơn 1000 học sinh toàn trường.
Chương trình Đại hội diễn ra hết sức trang nghiêm, đặc biệt ấn tượng là phút sinh hoạt truyền thống. Đội văn nghệ nhà trường đã góp phần tô điểm phút sinh hoạt truyền thống thêm thiêng liêng và ý nghĩa hơn.
              Đoàn chủ tịch điều hành đại hội với 5 đội viên ưu tú. Thay mặt đoàn chủ tịch bạn Hưng Quỳnh thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015- 2016 và  dự thảo Chương trình hoạt động công tác Đội năm học 2016- 2017. Báo cáo nhấn mạnh chủ đề năm học:
Thiếu nhi Việt Nam
Vâng lời Bác dạy
Làm nghìn việc tốt
Mừng Đại hội Đoàn
               Ngoài ra Đại hội còn tập trung vào nội dung Chương trình hành động:
1. Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh
2. Luyện rèn tri thức, vững bước tương lai
3. Vui khỏe an toàn, học ngàn điều hay
4. Xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn
5. Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương.
              Đặc biệt Đại hội nêu ra chỉ tiêu thi đua và Kế hoạch để chi đội phấn đấu cuối năm đạt 99,5% đội viên lên lớp, 99,2 đội viên khối 9 TN THCS, 85% đội viên trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập; 99,5 đội viên có hạnh kiểm khá- tốt, không có đội viên xếp hạnh kiểm yếu.
              Phần cuối Báo cáo nhấn mạnh một số hoạt động lớn trong năm đó là tổ chức hoạt động và hưởng tốt các ngày lễ trong năm, phong trào kế hoạch nhỏ… năm học 2016- 2017.
              Đại hội báo cáo tham luận, thảo luận sôi nổi kế hoạch năm học. Ngoài ra, Đại hội bỏ phiếu bầu ra BCH Liên đội mới với 9 đội viên ưu tú đến từ 27 chi đội.
             Đại hội vinh dự được sự chỉ đạo, cho ý kiến từ anh Đặng Công Quang- Bí thư Đoàn TN xã Hòa Phong và những lời nhắc nhở, động viên, khuyến khích hoàn thành nhiệm vụ từ thầy Trương Văn Tiếu- Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ và đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội
 Văn nghệ Sinh hoạt truyền thống

Thầy Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH Liên đội mới ra mắt