23:19 EDT Thứ ba, 22/09/2020

Sơ Kết Học Kỳ I

Thứ ba - 20/01/2015 18:58
(Ảnh)

Sáng ngày 17 tháng 1 năm 2015 vào lúc 7h 30 trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội nghị sơ kết HK I và triển khai nhiệm vụ HK II năm học 2014 – 2015
                     Đến dự hội nghị có đại diện của ủy ban nhân dân xã Hòa Phong, Ban đại diện cha mẹ HS của trường THCS Trần Quốc Tuấn và toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên trường THCS Trần Quốc Tuấn.

Mở đầu Hội nghị thầy giáo Nguyễn Văn Sơn Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II Năm học 2014 – 2015.

Tiếp theo thầy giáo Lê Doãn Thạnh Chủ tịch Công đoàn Phó chủ tịch Hội đồng thi đua thông qua kết quả thi đua của từng cá nhân trong học kì I vừa qua.

Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn Hiệu trưởng nhà trường chủ tài khoản công khai tài chính.
            Hội nghị đã tập trung thảo luận, góp ý và phát biểu ý kiến.
            Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn Hiệu trưởng nhà trường giải trình ý kiến Hội nghị.

Ông Ngô Văn Nhân phụ trách mảng văn hóa xã hội đại diện cho Ủy ban nhân dân xã Hòa Phong phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị.

Thầy giáo Tán Hoàng Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Quyết Định thi đua khen thưởng cho những cá nhân đạt thành tích trong học kì I vừa qua và tiến hành phát thưởng cho những cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi GV giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015.
             Thầy Nguyễn Văn Sơn tổng kết và tuyên bố bế mạc hội nghị vào lúc 10h 30 phút cùng ngày.

Tác giả bài viết: TQT