01:47 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

TẬP HUẤN GIÁO DỤC TÍCH HỢP BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thứ năm - 24/12/2015 23:31

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2015, thầy giáo Dương Tấn Bửu – Phó Hiệu trưởng nhà trường – triển khai kế hoạch giáo dục tích hợp biến đổi khí hậu của các môn học, ngoại khóa cấp THCS và giao nhiệm vụ cho các tổ Sử - Địa, Văn – GDCD, Hóa – Sinh xây dựng kế hoạch và thực hiện.
             Thầy Trương Công Ba – Giáo viên Sử - Địa – báo cáo tổng quan về biến đổi khí hậu trên thế giới và Việt Nam. Thầy trình bày những biểu hiện, đặc điểm, nguyên nhân của biến đổi khí hậu trên toàn cầu; việc giáo dục và truyền thông vấn đề tích hợp Biến đổi khí hậu vào môn học.
Sau đó, cô Võ Thị Xuân Hồng trình bày mục tiêu của giáo dục ứng phó với Biến đổi khí hậu trong trường THCS.
Sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THCS Trần Quốc Tuấn