15:19 ICT Chủ nhật, 07/06/2020

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ NĂM HỌC 2015- 2016

Thứ bảy - 07/11/2015 22:04

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tp. Đà Nẵng, Phòng giáo dục và Đào tạo Hòa Vang về việc tổ chức triển khai tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá trong học sinh và CB-GV-NV năm học 2015- 2016.
          Vào lúc 15h ngày 5 tháng 11 năm 2015, thầy Dương Tấn Bửu -  Phó Hiệu trưởng nhà trường - tổ chức tuyên truyền Luật phòng chống tác hại thuốc lá trong Hội đồng sư phạm nhà trường, phổ biến những quy định cấm hút thuốc lá trong trường học và công bố quyết định thành lập Ban phòng chống thuốc lá. Tiếp theo là cô Trần Thị Diểm Lý - nhân viên y tế - triển khai những tác hại của thuốc lá đối với bản thân người hút, với cộng đồng xung quanh, với môi trường… và hướng dẫn các cách bỏ thuốc lá.
          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động :

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THCS Trần Quốc Tuấn