02:32 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Tập huấn về tư vấn tâm lý - giáo dục

Thứ năm - 10/10/2013 14:50
Chiều nay, ngày 10 tháng 10 năm 2013, trường THCS tổ chức tập huấn tâm lý - giáo dục học sinh và tập huấn kĩ thuật tổ chức quá trình tư vấn học đường đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường. Chủ trì tập huấn là các giáo viên đã được sở giáo dục tập huấn.
            Cô Lê Thị Ngọc Thu và Cô Lê Thị  Vu Gia đã thay mặt các giáo viên đi tập huấn về tập huấn cho  toàn hội đồng sư phạm nhà trường. Thông qua buổi tập huấn các giáo viên trong hội đồng được trang bị thêm một số kiến thức, tình huống về công tác chủ nhiệm. Góp phần hoàn thành tốt hơn công tác chủ nhiệm trong nhà trường.

Tác giả bài viết: TQT

Nguồn tin: BS