00:55 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Tổ chức hội thi GV giỏi cấp trường

Thứ bảy - 30/11/2013 14:39
Tổ chức hội thi GV giỏi cấp trường

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2013, trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội Thi GV giỏi cấp trường phần thi lý thuyết. Trước đó, từ tháng 10 và đầu tháng 11 đến nay nhà trường đã tổ chức khảo sát tiết thực hành của các GV trên lớp.

Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014. Với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

Đồng thời kết quả của hội thi làm cơ sở để trường chọn cử giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện sắp tới.

Tác giả bài viết: Admim