15:53 ICT Chủ nhật, 07/06/2020

Tổ chức sinh hoạt tập thể và văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn

Thứ bảy - 22/03/2014 09:48
(Đội trống)

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), hướng đến kỉ niệm 39 năm ngày giải phóng Thành Phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2014).
Liên đội Trường THCS Trần Quốc Tuấn đã tổ chức hoạt động kỉ niệm nhằm chào mừng các ngày lễ lớn vào ngày 22 tháng 3.
        Mở đầu là tiết mục Aerobic đẹp mắt do đội văn nghệ của trường trình diễn.
        Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu thành phần tham dự là diễn văn khai mạc của thầy hiệu trưởng.
        Tiếp theo, là báo cáo về ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản của Bí thư Đoàn thanh niên. Qua đó giúp các em nhận thức rõ vị trí quan trọng của tổ chức Đoàn, góp phần rèn luyện đạo đức tác phong, trau dồi ý thức học tập để xứng đáng là những con ngoan trò giỏi, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú.
        Chương trình kỉ niệm của nhà trường còn được tổ chức sôi nổi với nhều trò chơi nhỏ như: Múa hát tập thể, kéo co, đua rết