15:08 ICT Chủ nhật, 07/06/2020

Tổ chức thi IOE cấp trường

Thứ bảy - 30/11/2013 14:53
Tổ chức thi IOE cấp trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và hướng dẫn thi IOE của Bộ GD, theo sự chỉ đạo của Phòng GD. Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2013, trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức thi IOE cấp trường.

Ngay từ đầu năm học 2013-2014 nhà trường đã triển khai và hướng dẫn cho học sinh tham gia các vòng tự luyện khá tốt để đủ điều kiện tham gia cấp trường.

Công tác tổ chức được nhà trường chuẩn bị chu đáo: phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi…đặt biệt là khung thời gian thi cho từng khối lớp giúp cho học sinh tự luyện và bước vào cuộc thi đầy tự tin.

Mặc dù số lượng học sinh tham gia còn khiêm tốn nhưng so với năm học 2012-2013 thì số lượng học sinh tham gia thi tăng lên, cụ thể: Khối lớp 6 có 14 em tham gia, khối lớp 7 có 7 em tham gia, khối lớp 8 có 5 em tham gia và khối lớp 9 có 5 em.

Cuộc thi tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp trường kết thức tốt đẹp, an toàn, nghiêm túc..