01:41 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Góc Học Sinh

Góc Giáo Viên

Giới Thiệu

Tài nguyên

Liên kết Web

 ĐĂNG NHẬP VNEDU

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động nhà trường

Trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội Nghị CC-VC đầu năm

Thứ ba - 01/10/2013 10:25
(Thầy Nguyễn Văn Sơn - HT nhà trường)

(Thầy Nguyễn Văn Sơn - HT nhà trường)

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2013 Trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2013-2014. Về dự với hội nghị có:

- Thầy giáo Lê Văn Phước - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang,  Bà Phan thị Hồng, P chủ tịch HĐND xã Hòa Phong, đại diện các ban ngành trong xã, ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

        Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị trong khí thế phấn khởi của toàn bộ tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường cho một năm học mới đầy quyết tâm.

         Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những hoạt động chủ yếu của nhà trường trong năm học 2012- 2013. Trên cơ sở đó, hội nghị cùng thống nhất xây dựng phương hướng, chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2013- 2014, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Sở giáo dục đào tạo TP Đà Nẵng và Phòng giáo dục đào tạo huyện Hòa Vang sao cho cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Cũng trong hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận về một số vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Công tác duy trì số lượng học sinh; Tổ chức hoạt động NGLL góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh; Phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình để nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới nâng cao chất lượng tổ bộ môn - nhóm bộ môn; Nâng cao giáo dục đạo đức cho học sinh; Giải pháp nâng cao chất lượng môn tiếng Anh, Toán....

          Phát biểu tại hội nghị ông Lê Văn Phước biểu dương và ghi nhận thành tích đạt được trong năm học qua và mong muốn nhà trường sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn đã gợi ý một số vấn đề cơ bản để hội nghị bàn bạc đi đến và nhất trí với chỉ tiêu, biện pháp thực hiện trong bản phương hướng nhiệm vụ của nhà trường. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh mục tiêu nâng cao chất lượng giáo viên, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và thắt chặt mối quan hệ giữa địa phương, nhà trường với hội phụ huynh học sinh...là những điểm mà nhà trường cần lưu ý.

          Hội nghị đã nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ của năm học 2013 - 2014.

          Kết thúc hội nghị, các đại biểu, hội đồng sư phạm nhà trường đều tin rằng, trong năm học này, trường THCS Trần Quốc Tuấn tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa, phấn đấu đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia trong năm nay. Đó cũng chính là niềm tin và mục tiêu phấn đấu của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong năm học 2013- 2014 .

                     Một số hình ảnh tại Hội nghị

       (Thầy Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD& ĐT)

Thầy Nguyễn Văn Sơn - HT nhà trường

(Thầy Nguyễn Văn Sơn - HT nhà trường)(Thầy Tán Hoàng - P. Hiệu Trưởng nhà trường)(Thầy Dương Tấn Bửu - P. Hiệu Trưởng nhà trường)

Nghị Quyết của Hội Nghị
 

PHÒNG GD-ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TUẤN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc
 
Hòa Vang, ngày 24 tháng 9 năm 2013
 
NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC
Năm học: 2013 – 2014
 
- Căn cứ với nội dung quy định của Bộ luật Lao động sửa đổi và Luật Công đoàn 2012.
- Căn cứ điều 11 Nghị định 71/1998/CP ngày 8 tháng 9 năm 1998 của Chính phủ về việc ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan trường học.
- Căn cứ Thông tư liên tịch số 09/1998/TTLT-TCCP-TLĐLĐ ngày 4 tháng 12 năm 1998 của Ban tổ chức cán bộ Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hướng dẫn về tổ chức và nội dung Hội nghị cán bộ - công chức trong cơ quan.
- Căn cứ Quyết định 04/2000/QĐ-BGD&ĐT ngày 01/3/2000 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo về việc ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường.
- Căn cứ Công văn liên tịch số 07 ngày  26/8/ 2013 của Phòng GD&ĐT và Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang về hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm học 2013-2014.
- Căn cứ các biên bản góp ý dự thảo nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 đã được Hội nghị công chức – viên chức các tổ chuyên môn thông qua ngày 12 tháng 9 năm 2013.
- Sau khi nghe báo cáo, tham luận góp ý bổ sung, toàn thể cán bộ - công chức – viên chức lao động trường THCS Trần Quốc Tuấn nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị với các nội dung chính như sau:
I. VỀ NHIỆM VỤ NĂM HỌC VÀ CÁC CHỈ TIÊU PHẤN ĐẤU
Phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2012-2013 thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa hiện đại hóa và xã hội hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp.
Trong năm học 2013-2014 trường THCS Trần Quốc Tuấn thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ và các chỉ tiêu đã được Hội nghị biểu quyết thông qua như sau:
1.Về phương hướng nhiệm vụ năm học:
- Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý. Tăng cường công tác quản lý về hành chính, về chuyên môn, quản lý tài chính, tài sản cơ sở vật chất, quản lý đội ngũ, quản lý học sinh theo đúng quy định của ngành.
* Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục
- Tiếp tục triển khai thực hiện các cuộc vận động nhằm nâng cao ý thức rèn luyện của học sinh, tinh thần trách nhiệm đạo đức công vụ của CB-GV-NV, xây dựng môi trường lành mạnh tập thể nhà trường đoàn kết vững mạnh.
- Nâng cao vai trò và hiệu quả hoạt động của tổ chuyên môn, tổ văn phòng của nhà trường và vai trò GVCN lớp trong việc giáo dục toàn diện và quản lý học sinh.
* Tiếp tục thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá từng bước nâng cao hiệu quả chất lượng trong việc giảng dạy, học tập của đội ngũ giáo viên và học sinh.
- Tiếp tục phát triển mạng lưới trường lớp, xây dựng trường chuẩn Quốc gia vào cuối năm 2013.
- Coi trọng việc giúp đỡ học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh giỏi
- Thực hiện tốt, có hiệu quả của các ban đại diện cha mẹ học sinh, chi hội khuyến học, chi hội chữ thập đỏ, hoạt động Đoàn – Đội trong nhà trường.
2.Về giải pháp thực hiện:
a. Xây dựng đội ngũ đồng thuận, đoàn kết quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ của năm học.
b. Phân công phân nhiệm cụ thể, kiểm tra thường xuyên các hoạt động trong nhà trường, điều chỉnh kịp thời những sai sót.
c. Tận dụng hết số tiết quy định, bố trí chuyên môn hợp lý để phụ đạo bồi dưỡng, nâng cao chất lượng học tập cho học sinh.
d. Tổ chức quản lý tốt học sinh trong nhà trường không để vi phạm nội quy, phối hợp gia đình và địa phương để giáo dục đạo đức học sinh và quản lý việc tự học ở nhà của con em để nâng cao chất lượng.
đ. Tổ chức các chuyên đề về rèn luyện kỹ năng sống giáo dục đạo đức, giáo dục hành trình yêu thương để hình thành nhân cách cho học sinh.
e. Tham mưu với Đảng, chính quyền địa phương huy động học sinh bỏ học ra lớp làm tốt công tác PCGD và xây dựng trường chuẩn Quốc gia.
g. Phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường vận động các thành viên thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua và nhiệm vụ của ngành giao trong năm học.
3.Về chỉ tiêu phấn đấu:
a.Đối với cá nhân:
- Chỉ tiêu CSTĐ cơ sở và GVG huyện: 36, cụ thể như sau:
+ Tổ Toán Tin :                                 4
+ Tổ Lý – Công nghệ :                       6
+ Tổ Hóa Sinh – CN :                        4
+ Tổ Thể dục – Nhạc – Mĩ thuật :      6
+ Tổ Văn – GDCD :                           6
+ Tổ Sử - Địa :                                   5
+ Tổ Tiếng Anh :                                4
+ Tổ Văn phòng :                               1
Ngoài các thành viên đăng ký CSTĐ cơ sở, còn lại là đăng ký Lao động tiên tiến. Mỗi giáo viên đạt Lao động tiên tiến phải tham gia đầy đủ các hoạt động của nhà trường là giáo viên giỏi cấp trường có SKKN hoặc có giải pháp mới thực hiện đạt hiệu quả được tổ và nhà trường công nhận, đồng thời điểm trung bình cả năm bộ môn mình phụ trách đạt theo quy định sau:
Toán 94% ; Lý 97,5% ; Hóa 93,6% ; Sinh 96%
Tin 100% ; Sử 99,5% ; Địa 99,5% ; Tiếng Anh 90%
Văn 95% ; TD-Nhạc-MT 100% ; CN 99,5% ; GDCD 99,5%
b. Đối với tập thể:
- Trường chuẩn Quốc gia cuối năm 2013.
- Tập thể lao động xuất sắc năm học 2013-2014
- Tập thể tổ Lao động tiên tiến : 2 tổ
c. Các chỉ tiêu phấn đấu của các đoàn thể:
· Chi bộ đạt danh hiệu: Trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
· Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu: Vững mạnh xuất sắc
· Đoàn thanh niên cộng sản đạt danh hiệu: Vững mạnh tốp đầu
· Liên Đội đạt danh hiệu : Vững mạnh tốp đầu
- Công tác chủ nhiệm lớp phấn đấu 100% lớp tiên tiến
- 100% GVCN tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường và dự thi GVCN giỏi cấp Huyện theo quy định.
d. Chỉ tiêu về chất lượng học sinh:
* Về học lực:
- 100% học sinh được xét tốt nghiệp THCS, 90% học sinh tốt nghiệp đỗ vào lớp 10 THPT công lập, còn lại bổ túc THPT và học trung cấp nghề.
- Các khối 6, 7, 8  97% lên lớp thẳng, 3% thi lại, hạn chế đến mức thấp nhất học sinh lưu ban bỏ học.
- Học sinh giỏi cấp thành phố 28 giải.
- Máy tính cầm tay 2 giải
- Giải toán qua mạng 2 giải
- Olimpic Tiếng Anh qua mạng 2 giải
- Học sinh giỏi cấp huyện 15 giải
- Học sinh giỏi cấp trường khối 6, 7 tổ chức thi 4 môn: Văn, Toán, Lý, Anh.
- Chất lượng học lực toàn trường phấn đấu đạt 25% HS giỏi. 35% HS khá, 37% HS trung bình, 3% HS yếu, phấn đấu không có HS kém.
- Học sinh khối 9 thi nghề phổ thông đạt 85%
- Tham gia giải thể thao học sinh phấn đấu 3 giải cấp thành phố, 14 giải cấp huyện, cố gắng phấn đấu đạt giải nhất toàn đoàn cấp huyện.
* Về hạnh kiểm:
- Loại tốt 87%; loại khá 12,7%; loại TB 0,3%, không có học sinh hạnh kiểm yếu.
II.VỀ NỘI DUNG QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ:
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất.
1.Tiếp tục thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đã được ban hành theo Quyết định số 139/QC-THCS-TQT ngày 01 tháng 9 năm 2013 của Hiệu trưởng nhà trường. Quy chế này gồm 3 Chương và 9 Điều
2.Thực hiện nội dung 3 công khai đầy đủ, kịp thời theo Thông tư 09 của Bộ GD&ĐT ngày 07/5/2009.
3.Tổ chức đối thoại với CC-VC-LĐ để rút kinh nghiệm bổ sung giải pháp mới và  định ra những việc tiếp tục thực hiện.
III.VỀ NỘI DUNG QUY CHẾ CHI TIÊU NỘI BỘ
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất.
- Tiếp tục thực hiện quy chế chỉ tiêu nội bộ trong năm học 2013-2014 đúng theo quy định của ngành.
IV. VỀ CÁC DANH HIỆU THI ĐUA CHÍNH QUYỀN, ĐẢNG, ĐOÀN THỂ CỦA TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất.
Đơn vị danh hiệu: Tập thể Lao động xuất sắc.
Chi bộ đạt danh hiệu: Trong sạch vững mạnh tiêu tiểu.
Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu: Vững mạnh xuất sắc.
Đoàn TNCS đạt danh hiệu: Vững mạnh tốp đầu.
Số cá nhân đạt danh hiệu “LĐTT”: 72 đạt 100%
Số cá nhân đạt danh hiệu “CSTĐ” cấp cơ sở: 32 người.
Số cá nhân đạt danh hiệu “CSTĐ” cấp thành phố: 0 người.
Số tổ Công đoàn đạt danh hiệu “Tổ Công đoàn xuất sắc”: 8 tổ
Số cán bộ, đoàn viên đạt danh hiệu “Đoàn viên xuất sắc”:  10 người
V.TRÁCH NHIỆM CỦA THỦ TRƯỞNG-CÔNG ĐOÀN VÀ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC-LAO ĐỘNG.
1. Trách nhiệm của Thủ trưởng:
Giáo nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch cụ thể cho từng tổ; kiểm tra các bộ phận thực hiện theo chương trình, kế hoạch đã đặt ra và giải quyết những phát sinh mới sau Hội nghị công chức, viên chức.
Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ-công chức-viên chức và lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách như tiền lương, tiền thưởng, phúc lợi cho công chức, viên chức; thực hiện công khai tài chính, phúc lợi của đơn vị theo quy định của Bộ Tài chính và nội dung 3 công khai của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2009.
Tạo điều kiện để Ban Thanh tra nhân dân của đơn vị hoạt động theo luật Thanh tra, thực hiện đầy đủ chế độ cho các thành viên Ban thanh tra nhân dân và bảo đảm cho Công đoàn thực hiện quyền kiểm tra theo các điều 10, 11 và 14 của Luật Công đoàn 2012.
Cùng Ban chấp hành Công đoàn, mỗi học kỳ 1 lần tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động và Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức của đơn vị đã nêu trên, tổ chức “Đối thoại” với CC-VC-LĐ để rút kinh nghiệm, bổ sung giải pháp mới và định ra những việc tiếp tục thực hiện.
2. Trách nhiệm của Ban chấp hành Công đoàn:
Phối hợp với chính quyền tổ chức các đợt thi đua, theo dõi phong trào, sơ kết, tổng kết kịp thời; vận động toàn thể đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt công tác được giao.
Cùng chính quyền tham gia quản lý các hoạt động của nhà trường theo luật Công đoàn, thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu đề ra.
Hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức. Phát hiện và kiến nghị với Thủ trưởng các biện pháp giải quyết để thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị.
Chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân của đơn vị thực hiện quyền giám sát, kiểm tra theo quy định của pháp luật (kết quả giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ, về thực hiện nội dung 3 công khai, về quy chế chi tiêu nội bộ và Nghị quyết Hội nghị CC-VC của nhà trường ).
Phối hợp cùng chính quyền chăm lo cải thiện đời sống cho đội ngũ công chức, viên chức, lao động.
Định kỳ mỗi học kỳ 1 lần Ban chấp cùng với Hiệu trưởng kiểm điểm đánh giá tình hình thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nội dung thực hiện công khai, quy chế chi tiêu nội bộ, Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và phong trào thi đua, thông báo cho toàn thể cán bộ công chức của nhà trường được biết, phối hợp tổ chức đối thoại giữa Thủ trưởng đơn vị và CC-VC-LĐ trong nhà trường
3. Trách nhiệm của công chức- viên chức và lao động:
Đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được phân công trên cương vị công tác của mình, góp phần xây dựng đơn vị phát triển.
Chấp hành đầy đủ mọi chính sách, pháp luật, quy định của Nhà nước và Nội quy, quy định của đơn vị.
Có tác phong giáo tiếp đúng mực, tinh thần trách nhiệm trong công tác, giữ vững kỷ cương nề nếp, đảm bảo ngày giờ công.
Nâng cao tính chủ động, tinh thần tự học, tự rèn, giữ gìn và bảo vệ tài sản chung.
Tích cực phản ánh kịp thời tình hình thực hiện của nhà trường và đóng góp ý kiến trên tinh thần tình hình thực hiện của đơn vị và đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng đúng nơi, đúng lúc.
VI. TRÁCH NHIỆM VÀ HIỆU LỰC THI HÀNH.
1.Chính quyền và Công đoàn cùng nhau thỏa thuận ký kết Nghị quyết này; có trách nhiệm thi hành những vấn đề đã ghi trên. Nếu do thiếu tinh thần trách nhiệm không thực hiện đầy đủ, phải chịu trách nhiệm trước tập thể công chức-viên chức và lao động của nhà trường và cấp trên.
2.Tập thể công chức-viên chức và lao động của đơn vị có trách nhiệm thực hiện đầy đủ bản Nghị quyết này.
3.Thay mặt cho Hội nghị
Về đại diện chính quyền: Ông(Bà) Nguyễn Văn Sơn : Hiệu trưởng
Về đại diện Công đoàn: Ông (Bà) Lê Doãn Thạnh   Chủ tịch Công đoàn
Cùng ký tên trong bản Nghị quyết này.
4.Nghị quyết này được toàn thể Hội nghị thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 24/9/2013 .
 
Đại diện BCH CĐCS                                 HIỆU TRƯỞNG
          CHỦ TỊCH
 
 
 

 


Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: BS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: - Thầy giáo Lê Văn Phước - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang, Bà Phan thị Hồng, P chủ tịch HĐND xã Hòa Phong, đại diện các ban ngành trong xã, ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị trong khí thế phấn khởi của toàn bộ tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường cho một năm học mới đầy quyết tâm. Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những hoạt động chủ yếu của nhà trường trong năm học 2012- 2013. Trên cơ sở đó, hội nghị cùng thống nhất xây dựng phương hướng, chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2013- 2014, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Sở giáo dục đào tạo TP Đà Nẵng và Phòng giáo dục đào tạo huyện Hòa Vang sao cho cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Cũng trong hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận về một số vấn đề trọng tâm của nhà trường như: Công tác duy trì số lượng học sinh; Tổ chức hoạt động NGLL góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh; Phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình để nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới nâng cao chất lượng tổ bộ môn - nhóm bộ môn; Nâng cao giáo dục đạo đức cho học sinh; Giải pháp nâng cao chất lượng môn tiếng Anh, Toán.... Phát biểu tại hội nghị ông Lê Văn Phước biểu dương và ghi nhận thành tích đạt được trong năm học qua và mong muốn nhà trường sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn đã gợi ý một số vấn đề cơ bản để hội nghị bàn bạc đi đến và nhất trí với chỉ tiêu, biện pháp thực hiện trong bản phương hướng nhiệm vụ của nhà trường. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh mục tiêu nâng cao chất lượng giáo viên, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và thắt chặt mối quan hệ giữa địa phương, nhà trường với hội phụ huynh học sinh...là những điểm mà nhà trường cần lưu ý. Hội nghị đã nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ của năm học 2013 - 2014.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÀNH VIÊN

Thăm dò ý kiến

Bạn dành thời gian buổi tối cho việc học bài?

Không, tôi không học bài vào buổi tối.

Tôi học khoảng 1 giờ đồng hồ

Tôi học khoảng 2 giờ đồng hồ

Tôi học từ 7h đến 9h30.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 87

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35146

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1958867

Kế hoạch hoạt động

.

Mừng Đại hội Liên đội năm học 2016-2017
                                                                  Trường THCS Trần Quốc Tuấn
                                                                  Cẩm Toại Trung - Hòa Phong - Hòa Vang - TP Đà Nẵng
                                                                  ĐT: 05113 780 092
                                                                  Email: tqt@ued.vn; thcstranquoctuan.hv@gmail.com
Xem bản: Desktop | Mobile