07:08 ICT Thứ ba, 15/10/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin Giáo dục

KHẢI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ năm - 08/09/2016 12:46

Ngày 5 tháng 9 năm 2016, trong không khí tưng bừng của những ngày kỷ niệm 71 năm CMT8 và quốc khánh 2 - 9, hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCSTrần Quốc Tuấn tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2016-2017.
      Theo sự chỉ đạo của cấp trên, năm nay lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng đầy đủ lễ nghi và trang nghiêm, tạo dấu ấn cho học sinh, phụ huynh và đại biểu tham dự.
     Đến dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo xã Hòa Phong, đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục, đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Sau nghi thức Chào cờ, thầy Trần Cư - PHT nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Khác với mọi năm, năm nay lễ khai giảng diễn ra trong một tiết học. Sau phát biểu ngắn gọn của thầy hiệu trưởng là đánh trống khai trường bước vào năm học mới.

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THCS Trần Quốc Tuấn