01:43 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Trang chủ » Tin Tức » Tin Giáo dục

Khánh thành 2 phòng học bộ môn

Thứ bảy - 21/12/2013 14:41
(Thầy giáo Lê Trung Chinh - GĐ Sở GD&ĐT TPĐN)

Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2013, thầy giáo Lê Trung Chinh - Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các thành viên trong đoàn đã về dự lễ khánh thành 2 phòng học bộ môn mới được xây dựng của trường THCS Trần Quốc Tuấn.
                Đây là phòng được xây dựng từ sự đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành một ngày lương. Tại buổi lễ tiếp nhận, thầy giáo Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng trường THCS Trần Quốc Tuấn phát biểu "Với tấm lòng thơm thảo đó, thay mặt lãnh đạo nhà trường, toàn thể GV-NV, phụ huynh học sinh xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã có sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho trường THCS Trần Quốc Tuấn sớm đạt chuẩn quốc gia. Trường THCS Trần Quốc Tuấn xin tiếp nhận công trình nầy và thường xuyên bảo quản giữ gìn sạch đẹp, tận dụng tối đa cơ sở vật chất, sử dụng đúng mục đích rèn luyện tốt kỹ năng thực hành cho HS để nâng cao chất lượng giáo dục"

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khánh thành

Tác giả bài viết: TQT