07:17 ICT Thứ ba, 15/10/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin Giáo dục

TUYÊN TRUYỀN VÀ TỌA ĐÀM KỸ NĂNG SỐNG- AN TOÀN GIAO THÔNG- SƠ CẤP CỨU TRONG HỌC ĐƯỜNG

Thứ bảy - 02/04/2016 19:57

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-ĐTN-GDĐT ngày 15 tháng 3 năm 2016 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang về việc Tuyên truyền và tọa đàm về kỹ năng sống, an toàn giao thông và sơ cấp cứu trong học đường cho 08 Trường THCS nằm trong 8 xã vùng dự án thuộc huyện Hòa Vang.
            Lúc 13g30, ngày 31/03/2016 Trường THCS Trần Quốc Tuấn được BTC triển khai Tuyên truyền và tọa đàm về kỹ năng sống, an toàn giao thông và sơ cấp cứu trong học đường.
           Về dự với buổi tuyên truyền và tọa đàm của nhà trường có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Lưu- Giám đốc Trung tâm sơ cấp cứu thành phố Đà Nẵng; đồng chí Cao Nguyên Minh- Đội trưởng giao thông công an huyện Hòa Vang; đồng chí Lê Thị Trúc Linh- Phó Bí thư huyện đoàn- chủ tịch Hội đồng Đội huyện Hòa Vang. Về phía nhà trường có sự tham dự của thầy Dương Tấn Bửu- Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong BCH chi đoàn thanh niên, sự hiện diện của 27 GVCN và trên 200 học sinh khối 7 tham dự.
           Mở đầu buổi tuyên truyền là phần trình bày của đồng chí Nguyễn Văn Lưu- Giám đốc TT sơ cấp cứu thành phố Đà Nẵng, sau đó đến phần tuyên truyền về An toàn giao thông của Trung tá Cao Nguyên Minh- Đội trưởng giao thông công an huyện Hòa vang.
Với hình thức vừa tuyên truyền vừa trao đổi các vấn đề gần gũi, vấn đề các em quan tâm trong cuộc sống hằng ngày…nên buổi tuyên truyền rất sôi nổi thu hút sự hoạt động tích cực của đa số các em học sinh. Ban tổ chức trao những phần quà cho các em đặt câu hỏi và trả lời đúng câu hỏi mà BTC đưa ra.
          Sau hơn 3 tiếng đồng hồ tuyên truyền và tọa đàm, cơ bản các em học sinh nắm được một số kỹ năng về an toàn giao thông, sơ cấp cứu ban đầu với các tai nạn đơn giản và cách phòng tránh tai nạn đuối nước, điện giật, cháy nổ, động đất, thiên tai lũ lụt, an toàn giao thông…
           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THCS Trần Quốc Tuấn