02:57 EDT Thứ bảy, 11/07/2020

Trang chủ » Soft » Tiện ích văn phòng

Hai phần mềm hỗ trợ phòng máy

Để thuận tiện hơn trong việc quản lí phòng học thực hành Tin học, các bạn hãy cài 1. Phần mềm Netop School để giảng dạy 2. Phần mềm Shadow Defender để đóng băng rất nhẹ Link tải về bên dưới.

winrar

Phần mềm nén và giải nén file winrar

Nhỏ :cả bộ cài đặt của WinRar 3.5 beta 3 chỉ có 1 file có dung lượng 983Kb(các bạn có thể dùng 1 đĩa mềm để copy) trong khi đó bộ cài đặt của WinZip8.1 là 1,71Mb, WinAce2.2 là 2,69Mb, Power Archive8.0 là 2,22Mb.

Tiện ích excel

Tiện ích excel sắp xếp tiếng việt

Bộ tiện ích trong Excel của tác giả Phạm Văn Trung (Trường THPT Thanh Tuyền - Dầu Tiếng - Bình Dương) với nhiều chức năng rất hữa ích như: đọc số thành chữ (thường dùng để đọc số tiền), tách - gộp danh sách họ và tên, sắp xếp theo bãng mã Tiếng Việt, tự động điền ngày tháng hiện tại, ...

UOffice

Phần mềm UOffice - Giúp thầy cô chuyển đổi font chữ mọi tài liệu

1. Chuyển đổi mã/Font văn bản a. Với soạn thảo Microsoft Word - Mã nguồn: bảng mã của văn bản cũ (nếu không biết rõ chon "Auto Detect". - Mã/Font kết quả: lựa chọn mã của bảng mã chuyển đổi. Thường sử dụng bảng mã Tcvn6909:2001 Pre Compound.