07:15 ICT Thứ ba, 15/10/2019

Trang chủ » Thư viện » Bài Làm Tích Hơp - Liên Môn » Kiến Thức Liên Môn

Phạm Thị Thúy Giang

GIỚI THIỆU VỀ QUÊ HƯƠNG HÒA PHONG

1. Tình huống: Kỳ nghỉ hè năm ngoái (2013) em được bố mẹ cho vào thành phố Nha Trang thăm gia đình cô chú. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Công ty cổ phần y tế AME, nơi cô chú em đang công tác có tổ chức cuộc thi “TỰ HÀO VỀ QUÊ HƯƠNG EM” dành cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty. Đều là người con quê hương Hòa Phong nên cô chú em rất muốn em thay mặt gia đình giới thiệu với mọi người vài nét đặc sắc về quê mình, nơi mà có lẽ mọi người nơi đây ít ai biết đến”.

Trần Nguyệt Quế

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÂY ĐỘC HẠI CHO VIỆC SẢN XUẤT CÁC MẶT HÀNG MÂY TRE

1. Tên tình huống: GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÂY ĐỘC HẠI CHO VIỆC SẢN XUẤT CÁC MẶT HÀNG MÂY TRE 2. Mục tiêu: Mây, tre là loại cây thuộc họ tre nứa. Có cấu tạo thân dài, gồm nhiều đốt, lá nhỏ. Trong đời sống mây tre thường được dùng làm bàn ghế, nôi, đũa ăn…Tuy nhiên do trong thân mây tre có chứa nước và có bề mặt ngoài không trắng không sạch đẹp. Vì vậy trong quá trình sản xuất người ta thường dùng chất tẩy trắng như lưu huỳnh (S) để hút nước, làm cho sản phẩm trắng đẹp và lâu bị mốc.

Lê Trung Thành

Giới thiệu sản phẩm rau sạch vùng Hồ Bún-Thôn Túy Loan Tây-Xã Hòa Phong –huyện Hòa Vang

BÀI DỰ THI VẬN DỤNG KIẾN THỨC LIÊN MÔN ĐỂ GIẢI QUYẾT CÁC TÌNH HUỐNG THỰC TIỄN 1. Tình huống cần giải quyết là: Gia đình em có một gian hàng rau sạch được trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại hội chợ hàng nông nghiệp thành phố Đà Nẵng. Khách hàng vào tham quan, em hãy giới thiệu cho họ biết về sản phẩm rau sạch của gia đình(quê hương em-Hòa Phong-Hòa Vang)